Hút hầm cầu Xã Long Kiến 100k hút sạch BH 2 năm

Hút hầm cầu xã Long Kiến do công ty Hữu Hậu cung cấp, được rất nhiều cho quý khách hàng tin dùng và hài lòng đánh giá cao trên địa bàn. Cùng đội ngũ kỹ thuật, thiết bị máy móc chuyên nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm.

Contents

Hút hầm cầu xã Long Kiến tại sao hầm cầu đầy

Hầm cầu còn có tên gọi khác là bể phốt hoặc bể tiêu,… Có thiết kế nằm dưới lòng đất. Có công dụng chính là chứa các chất thải sinh hoạt do con người thải ra mỗi ngày. Hầm cầu có diện tích lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt cũng như diện tích vị trí.

Tuy nhiên sau một thời gian hầm cầu dù có to hay nhỏ cũng sẽ đến lúc đầy và cần được làm thông thoáng. Và thời gian này sẽ càng đẩy nhanh nếu như trong sinh hoạt bạn mắc phải các lỗi sau:

 • Hầm cầu có thiết kế sai tiêu chuẩn quy định hoặc có các gấp khúc trong đường hầm.
 • Mức nhu cầu sinh hoạt của ra gia đình thải ra nhiều hơn so với không gian chứa của hầm cầu.
 • Có một số người có ý thức kém, hoặc vô tình làm rơi các chất rắn khó phân hủy như tóc, túi ni lông, chai lọ, giấy,…xuống hầm cầu
 • Hầm cầu có tuổi thọ lâu năm nhưng không được nâng cấp, dọn dẹp, hút định kỳ
 • Hầm cầu được xây dựng tại những khu vực đất trũng, thấp thường xuyên xảy ra ngập lụt,…

Hút hầm cầu xã Long Kiến uy tín, chất lượng

Hiện nay ở xã Long Kiến có rất nhiều dịch vụ hút hầm cầu đang hoạt động, nhưng dịch vụ hút hầm cầu xã Long Kiến Hữu Hậu không bị trộn lẫn với các đơn vị khác, vì luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành môi trường, và thi công nhiều công trình lớn nhỏ nên có đủ kiến thức cũng như xử lý các tình huống khó nhằn một cách linh hoạt.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo sử dụng thành thạo trang thiết bị, khả năng tư duy sáng tạo.
 • Dàn xe hút hầm cầu  với số lượng lớn có công suất hoạt động cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần thiết.
 • Công nghệ khử mùi hôi đạt chuẩn của Nhật, không để lại mùi và khử khuẩn tối đa.
 • Thời gian hoạt động 24/24 ngay cả lễ, mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu.
 • Gía rẻ cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi gia đình. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và kiểm tra hầm cầu miễn phí.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài lên đến 2 năm, miễn phí bảo trì khi hầm cầu gặp vấn đề.

Hút hầm cầu xã Long Kiến dịch vụ giá rẻ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, giá dịch vụ đang đang rất được quan tâm hiện nay. Công ty Hữu Hậu chúng tôi, xin công khai bảng giá tham khảo. Lưu ý mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích hầm cũng như mức độ nặng nhẹ của hầm cầu:

Loại Mức giá
Xe loại 1 khối từ 350.000 – 450.000 VNĐ
Xe loại 2 khối từ 470.000 – 600.000 VNĐ
Xe loại 3 khối từ 630.000 – 850.000 VNĐ
Xe loại 4 khối từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ
Xe loại 5 khối từ 1.400.000 – 1.900.000 VNĐ
Xe loại 6 khối từ 2.000.000 -2.500.000 VNĐ

Hút hầm cầu xã Long Kiến quy trình xử lý nhanh sạch

Mỗi một đơn vị dịch có quy trình hoạt động khác nhau, công ty Hữu  Hậu cung cấp dịch vụ hut ham cau xa Long Kien chúng tôi luôn tự tin với quy trình xử lý nhanh sạch của mình qua các bước sau:

Bước 1: Thông tin khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi 090 696 9857. Khi liên hệ hệ thống sẽ lưu trữ thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sự cố hầm cầu bạn đang gặp phải.

Bước 2: Khảo sát hiện trường

Sau 20 phút sẽ có nhân viên đến tận địa chỉ bạn cung cấp để kiểm tra tình hình, trao đổi dịch vụ thông tắc và báo giá cụ thể.

Tùy thuộc vào diện tích hầm mà Công ty Hữu Hậu sẽ cho xe chở thiết bị hút phụ hợp đến. Chúng tôi cũng sẽ báo giá chi tiết lại một lần nữa.

Bước 3: Thực hiện hút hầm cầu

Sau khi đã thỏa thuận thành công, công ty sẽ cho nhân viên và xe hút tới nơi để tiến hành. Vì có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên hoạt động thông hút diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo không để lại mùi hôi thối, không đục phá nhà.

Bước 4: Bàn giao thành phẩm

Sau khi Hữu Hậu hoàn thành việc thông hút. Khách hàng sẽ được đánh giá vả kiểm tra lại hoạt động của hầm cầu một lần nữa. Với tiêu chí, làm sạch các chất thải, chất rắn khó phân hủy trong hầm cầu và không còn mùi hôi hoàn toàn sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

Khi đã hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ phí dịch vụ theo hợp đồng. Nhân viên sẽ phát giấy bảo hành và hướng dẫn cách sử dụng.

Dịch vụ hút hầm cầu xã Long Kiến Hữu Hậu là đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín, có mức giá dịch vụ rẻ hợp lý. Nến bạn đang sinh sống tại khu vực xã Long Kiến nhận thấy hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy, hoặc đã lâu chưa được vệ sinh thông hút định kỳ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân viên được hỗ trợ nhanh nhất cho bạn qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.