Hút hầm cầu Xã Phú Thuận 100k hút sạch BH 2 năm

Hút hầm cầu xã Phú Thuận của công ty Hữu Hậu luôn đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ, trong nhiều năm hoạt động sôi nổi. Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm hoàn thành trách nhiệm công một cách hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.

Contents

Hút hầm cầu xã Phú Thuận nên hút định kỳ 

Theo thời gian, hầu hết các thiết kế hầm cầu đều có thiết kế không gian rộng có khả năng tự phân hủy. Nhưng theo thời gian, nếu không được thông hút định kỳ cũng sẽ gặp tình trạng tắc nghẹt.

Ngoài các chất thải dễ phân hủy, thì hầm cầu cũng sẽ có những loại khó phân hủy do trong quá trình sinh hoạt đã bị cuốn trôi xuống đường hầm, tích tụ lâu ngày không thoát được.

Các vấn đề trên đã làm cho hầm cầu đầy, và sản sinh ra nhiều loại vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các bệnh về da liễu. Khi chất thải bị tắc, tồn đọng nhiều sẽ bốc mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người.

Vậy nên để khắc phục và hạn chế các tình trạng trên bạn nên tìm đến đơn vị hut ham cau xa Phu Thuan của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết muộn phiền ngay.

Thông thường đối với gia đình có ít thành viên thì hầm cầu sẽ được thông định kỳ 2-3 năm/ lần. Tuy nhiên, với gia đình có nhiều thành viên đồng nghĩa với mức sinh hoạt và lượng chất thải ra cũng nhiều hơn, nê6n thời gian này sẻ được rút ngắn lại từ 1-2 năm.

Hút hầm cầu xã Phú Thuận dịch vụ giá rẻ

Câu hỏi mà tổng đài Công ty chúng tôi được nhận nhiều nhất từ khách hàng đó chính là: Giá dịch vụ xe hút hầm cầu như thế nào? Hút hầm cầu nghẹt bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bảng giá tham khảo sau:

Lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo của chúng tôi. Sẽ thay đổi tùy vào hầm cầu nhà bạn sau khi đã được kiểm tra thực tế.

Mức Loại
Xe 1 khối 350.000 VNĐ
Xe 2 khối 500.000 VNĐ
Xe 3 khối 650.000 VNĐ
Xe 4 khối 770.000 VNĐ
Xe 5 khối 850.000 VNĐ
Xe 6 khối 970.000 VNĐ

Hút hầm cầu xã Phú Thuận quy trình xử lý nhanh sạch

Trong bất kỳ công việc nào muốn hoàn thành tốt nhất, điều quan trọng chính là quy trình. Hữu Hậu luôn tự tin rằng mình có được quy trình làm việc xử lý nhanh sạch đạt chuẩn để sẵn sàng phục vụ bà con những lúc cấp bách khi hầm cầu tắc một cách hiệu quả. Qua các bước sau:

Bước 1: Thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ qua số hotline của chúng tôi 090 696 9857. Nhân viên tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình và ghi nhận yêu cầu bạn gửi đến, chúng tôi sẽ trao đổi sơ qua các mức giá tham khảo của dịch vụ hút hầm cầu.

Bước 2: Khảo sát tận nơi

Sau khi trao đổi sơ bộ với khách hàng qua điện thoại, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hầm cầu bị nghẹt nhà bạn.

Khi đã biết nguyên nhân, kỹ thuật viên tư vấn với khách hàng cách để khắc phục sự cố và báo giá chính xác của dịch được áp dụng.

Bước 3: Thực hiện hút hầm cầu

Khách hàng đồng ý với mức giá và dịch vụ được chọn, công ty sẽ điều xe hút hầm cầu và các trang thiết bị hiện đại đến thi công.

Nhờ có sự hỗ trợ của máy móc sẽ giúp cho quá trình thông hút được tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Nghiệm thu kết quả

Sau khi nhân viên kỹ thuật Hữu Hậu hoàn thiện và được dọn dẹp sạch sẽ, không còn mùi hôi thối. Khách hàng được thông báo, kiểm tra lại 1 lần nữa hoạt động của của hầm cầu đã ổn định lại chưa.

Bước 5: Hoàn tất thanh toán

Sau khi thi công xong, khách hàng cảm thấy hài lòng. Cuối cùng tiến hành thanh toán phí dịch vụ theo hợp đồng đã ký. Và nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn về chế độ bảo hành khi hầm cầu gặp phải các sự cố. Công ty Hữu Hậu đảm bảo thực hiện đúng, các điều khoản trong hợp đồng và không phát sinh thêm bất kỳ mức phí nào khác.

Hút hầm cầu xã Phú Thuận cảnh báo lừa đảo

Hút hầm cầu giá rẻ xã Phú Thuận Hữu Hậu hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động, tuy nhiên để khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn một đơn vị có đủ uy tín để thực hiện việc thông hầm cầu tại nhà một cách hiệu quả. Thì bạn cần nhận biết các dấu hiệu của các công ty lừa đảo sau:

  • Kỹ thuật viên đến sửa chữa nhưng không mặc đồng phục có logo của công ty
  • Dịch vụ được quảng cáo qua các hình thức phát tờ rơi, dán đầy trên các bảng hiệu, bảng quảng cáo. Nhưng không có bất kỳ thông tin địa chi của công ty, chỉ có mỗi số điện thoại rác để liên hệ.
  • Xe hút hầm cầu và các dụng cụ hút hầm cầu cũ kỹ bị gỉ sét, thô sơ hoạt động rất chậm. Làm cho tiến độ và hiệu quả thi công thấp.
  • Thái độ làm việc và cách tư vấn của nhân viên hời hợt, chỉ chú trọng đẩy dịch vụ, nhiều trường hợp là không cần thiết.
  • Không có hợp đồng rõ ràng, báo giá sai phát sinh thêm nhiều phí khác khi thực hiện. Không thực hiện bảo hành sau thi công cho khách hàng.

Khách hàng hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, để không bị các công ty lừa đảo, kém chất lượng chuộc lợi và đánh lừa lòng tin của mình.

Dịch vụ hút hầm cầu xã Phú Thuận Hữu Hậu đối với chúng tôi sự hài lòng và nhu cầu của khách hàng được giải quyết triệt để là niềm vinh dự cũng như là phương châm của chúng tôi để ngày càng phát triển. Liên hệ với công ty môi trường Hữu Hậu khi nhận thấy hầm cầu nhà bạn gặp tình trạng nghẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.