Hút hầm cầu Xã Thới Sơn 100k hút hầm sạch uy tín

Hút hầm cầu xã Thới Sơn là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường đã hoạt động lâu trong hiện nay. Hầm cầu là nơi chứa nước thải và chất thải rắn từ nhà vệ sinh, bếp… Vì vậy, hầm cầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc thoát nước và vệ sinh của các hộ gia đình.

Hầm cầu là một phần quan trọng trong hệ thống vệ sinh và giải pháp tiêu thụ chất thải tại các khu dân cư. Nó được sử dụng như một hệ thống thu thập và xử lý chất thải từ những ngôi nhà và các tòa nhà, trước khi chúng được xả ra ngoài môi trường.

Hầm cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ cho môi trường sạch sẽ và lành mạnh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khu dân cư đông đúc, nơi mà chất thải và bùn phân của con người có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nếu không được xử lý đúng cách.

Liên lạc hotline: 090 696 9857

Địa chỉ: 852 Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam

Website: ruthamcauangiang.com

Thời gian làm việc: 24/24

Contents

Hút hầm cầu xã Thới Sơn bao lâu nên kiểm tra định kỳ 1 lần

Hút hầm cầu xã Thới Sơn là một công việc cần thiết để duy trì và bảo quản hệ thống cống rãnh và bể phốt của một nhà hoặc một khu vực. Thời gian hút hầm cầu thường được xác định bởi lượng chất thải trong bể phốt.

Thường thì, hút hầm cầu nên được thực hiện 1 lần trong năm để đảm bảo hệ thống cống rãnh và bể phốt hoạt động tốt và giảm thiểu nguy cơ xảy ra các sự cố.

Tuy nhiên, thời gian hút hầm cầu cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng và số lượng người sử dụng hệ thống cống rãnh và bể phốt. Nếu gia đình hoặc khu vực của bạn có nhiều người và sử dụng nhiều nước, bạn có thể cần phải hút hầm cầu thường xuyên hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định thời gian hút hầm cầu, hãy liên hệ với công ty Hữu Hậu để được tư vấn và thực hiện công việc này một cách đúng đắn và kịp thời.

Hút hầm cầu xã Thới Sơn lý do nghẹt hầm cầu có thể xảy ra do 

Đổ các chất thải không nên vào toilet: Việc đổ các chất thải như dầu mỡ, tóc, băng vệ sinh, giấy và các vật dụng khác vào toilet có thể khiến cho hầm cầu bị tắc nghẽn.

Không sử dụng đúng cách: Việc sử dụng toilet không đúng cách như đổ quá nhiều giấy toilet vào hay đưa các vật dụng khác vào hầm cầu có thể dẫn đến tình trạng nghẹt hầm.

Hệ thống ống cống kém: Nếu hệ thống ống cống không được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ, các vật liệu tắc nghẽn có thể gây nhiều trở ngại cho luồng nước chảy thông suốt, khiến cho nghẹt hầm cầu.

Thiết kế không tốt: Hầm cầu không được thiết kế hoặc lắp đặt đúng cách, nó có thể gây ra các vấn đề về thông gió và luồng nước, dẫn đến việc nghẹt hầm cầu.

Tuổi thọ của hầm cầu: Hầm cầu đã được sử dụng quá lâu, việc tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa sẽ trở nên khó khăn hơn, dẫn đến việc hệ thống xả không đủ mạnh để đẩy nước và chất thải ra chỗ đúng.

Tóm lại, để tránh tình trạng nghẹt ống cống, người sử dụng nên kiểm tra và sửa chữa định kỳ. Nếu tình trạng nghẹt vẫn xảy ra, cần liên hệ đến hút hầm cầu xã Thới Sơn để xử lý một cách nhanh chóng và kịp thời.

Hút hầm cầu xã Thới Sơn giá cả dịch vụ thế nào ?

Giá cả hút hầm cầu xã Thới Sơn thường chênh lệch nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý, độ rủi ro và cạnh tranh trong khu vực. Thông thường, giá chênh lệch từ 200.000 đến 1.500.000 đồng tùy vào kích thước của hầm cầu và mức độ bẩn cần xử lý. Nếu ở các khu vực khó tiếp cận hoặc có nhiều rủi ro, giá sẽ cao hơn so với các khu vực dễ tiếp cận và không có nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, cạnh tranh giá cả giữa các công ty hút hầm cầu cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Hút hầm cầu xã Thới Sơn theo khối lượng chất thải:

Khối lượng chất thải Giá
1 – 3 khối 370.000 vnd
4 – 7 khối 305.000 vnd
8 – 20 khối 250.000 vnd
20 – 50 khối 200.000 vnd
100 khối trở lên 180.000 vnd

Hút hầm cầu xã Thới Sơn tính trọn gói:

Xe thông hút chất thải Giá
Xe 1 khối 350.000 vnd/xe
Xe 2 khối 500.000 vnd/xe
Xe 3 khối 800.000 vnd/xe
Xe 4 khối 1.000.000 vnd/xe
Xe 5 khối 1.200.000 vnd/xe
Xe 6 khối 1.400.000 vnd/xe

Quy trình hút hầm cầu xã Thới Sơn thông thường gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với công ty để yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu xã Thới Sơn. Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng và đáp ứng nhu cầu.

Đánh giá nhu cầu: Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của hầm cầu để xác định dung tích và mức độ bẩn của hầm cầu.

Tính toán giá cả: Nhân viên sẽ dựa trên dung tích và mức độ bẩn của hầm cầu để tính toán chi phí dịch vụ.

Hút hầm cầu: Nhân viên sẽ sử dụng dụng cụ để hút hầm cầu, sử dụng bơm cát để hút toàn bộ nước và phân ra khỏi hầm cầu.

Vệ sinh thùng chứa: Hầm cầu được vệ sinh sạch sẽ bằng cách sử dụng nước áp lực cao và các dung dịch tẩy rửa.

Vận chuyển: Sau khi hút hầm cầu, chất thải sẽ được đổ vào bồn chứa để vận chuyển đến nơi xử lý.

Đánh giá lại chất lượng dịch vụ: Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng sẽ để lại đánh giá lại chất lượng dịch vụ và đề xuất cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.