Hút hầm cầu Xã Vĩnh Trung 100k hút hầm sạch uy tín

Hút hầm cầu xã Vĩnh Trung Hữu Hậu luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị có chất lượng thi công hút hầm cầu đạt chuẩn và giá dịch vụ luôn duy trì ở mức thích hợp, phải chăng, ngoài ra còn có cả chính sách bảo hành 2 năm.

Đến với Hữu Hậu, bạn có thể an tâm để chúng tôi mang lại cho bạn một không gian môi trường sạch sẽ, thông thoáng. Liên hệ với công ty thông qua các địa chỉ sau để được phục vụ 24/24 nhé

 • Tên: Công ty TNHH Môi trường và tiện ích Hữu Hậu
 • Hotline: 090 696 9857
 • Địa chỉ: xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang
 • Website: ruthamcauangiang.com
 • Thời gian làm việc: 24/24

Contents

Hút hầm cầu xã Vĩnh Trung Hữu Hậu giá thành hợp lý nhất thị trường

Hữu Hậu là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành và luôn duy trì mức giá dịch vụ hợp lý nhất có thể để có thể phục vụ được hết tất cả các quý khách hàng đang có tình trạng hầm cầu bị đầy.

Hút hầm cầu tại xã Vĩnh Trung Hữu Hậu được xem là nơi có giá thành hợp lý nhất, chất lượng nhất và chúng tôi luôn đề cao sự uy tín.

Để đảm bảo sự minh bạch trong quá trình làm việc, công ty sẽ cung cấp bảng giá niêm yết để các bạn có thể tìm hiểu.

Có loại dịch vụ, một là dịch vụ hút theo khối lượng chất thải, hai là dịch vụ trọn gói. Cùng nhau tham khảo bảng giá bên dưới nhé

Đối với khối lượng chất thải:

 • Từ 1 – 3 khối: giá thành từ 350.000 VND
 • Từ 4 – 7 khối: giá thành từ 305.000 VND
 • Từ 8 – 20 khối: giá thành từ 250.000 VND
 • Và từ 100 khối trở lên: giá thành từ 180.000 VND

Đối với dịch vụ trọn gói:

 • Xe 1 khối: giá thành từ 350.000 VND
 • Xe 2 khối: giá thành từ 500.000 VND
 • Xe 3 khối: giá thành từ 800.000 VND
 • Xe 4 khối: giá thành từ 1.000.000 VND
 • Xe 5 khối: giá thành từ 1.200.000 VND
 • Xe 6 khối: giá thành từ 1.400.000 VND

Hãy liên hệ hút hầm cầu ở xã Vĩnh Trung của đơn vị Hữu Hậu ngay qua số điện thoại 090 696 9857, chúng tôi phục vụ 24/24 để giúp quý khách hàng xử lý các tình huống bất ngờ.

Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá miễn phí cho quý khách hàng, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Hút hầm cầu xã Vĩnh Trung được đánh giá 5 sao

Trong khoảng thời gian hoạt động, chúng tôi đã gặp nhiều tình huống khó khăn và chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Với mục đích giúp khách hàng xử lý các trường hợp khó khăn, nguy hiểm, Hữu Hậu đã luôn được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ do đơn vị cung cấp.

Đơn vị không ngừng nâng cấp đội ngũ nhân viên với tay nghề vững chắc và thành thạo, hút hầm cầu giá rẻ xã Vĩnh Trung Hữu Hậu còn đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và luôn tìm tòi, phát triển các phương pháp để giúp quá trình thi công dễ dàng hơn.

Hữu Hậu rất biết ơn những quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty cũng như có những nhận xét đánh giá khách quan, đạt chuẩn 5 sao.

Hãy cùng xem qua các nhận xét của khách hàng ở xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Hữu Hậu.

Chị Ngọc – ấp Vĩnh Tây: “Tôi đã sử dụng dịch vụ của Hữu Hậu trong hơn 3 năm nay rồi, định kỳ dãy nhà trọ của tôi sẽ hút hầm cầu 1 năm/lần, tôi tin tưởng đội ngũ của Hữu Hậu, làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình”.

Chị Minh – ấp Vĩnh  Lập: “Được biết hut ham cau xa Vinh Trung Hữu Hậu có giá rẻ mà chất lượng rất tốt nên tôi sử dụng thử, và thật sự là vậy”.

Anh Tường – ấp Vĩnh Đông: “Tôi được người quen giới thiệu công ty này, tôi đã yêu cầu hút hầm cầu ở quán ăn của tôi, công ty làm việc rất chuyên nghiệp, vệ sinh rất sạch sẽ, tôi rất an tâm và tin tưởng”.

Chị Hà – ấp Vĩnh Hạ: “Lần đầu tiên hầm cầu nhà tôi bị đầy, tôi cũng không biết phải xử lý như thế nào, và sau đó tìm kiếm được dịch vụ hút hầm cầu xã Vĩnh Trung của công ty Hữu Hậu, tôi quyết định sử dụng thử và bây giờ tôi rất tin tưởng vì công ty làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên thì vui vẻ và nhiệt tình”.

Anh Ngọc – ấp Vĩnh Tâm: “Tôi thấy nhiều công ty quảng cáo hút hầm cầu, và cũng từng sử dụng nhiều nơi, nhưng không có nơi nào làm việc tốt cả, sau đó tôi có tìm hiểu về đơn vị Hữu Hậu và thử sử dụng 1 lần. Phải nói chất lượng thì hơn hẳn những nơi khác, còn được bảo hành 2 năm và giá cả thì cũng rất phù hợp”.

Anh Hiệp – ấp Vĩnh Đông: “Thấy trên mạng có nhiều nơi hút bồn cầu giá rẻ, tôi cũng đã sử dụng nhưng chất lượng thì kém, làm tôi phải đi tìm nhiều nơi để xử lý triệt để tình trạng bị đầy hầm cầu. Sau đó, tôi biết đến hút hầm cầu xã Vĩnh Trung của đơn vị Hữu Hậu thi công, tôi đánh giá chất lượng rất tốt, tư vấn nhiệt tình, làm việc có tâm. Tôi khuyến khích mọi người nên sử dụng dịch vụ của công ty Hữu Hậu”.

Trên là những nhận xét và thông tin mà chúng tôi cung cấp để các bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi.Hãy liên hệ qua các kênh thông tin bên trên hoặc qua số điện thoại 090 696 9857, chúng tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ các bạn.

Hữu Hậu – uy tín, chất lượng tuyệt vời, giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.